Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng nhanh chóng và hiệu quả - HÚT HẦM CẦU KON TUM 250K 0935.996.296

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng nhanh chóng và hiệu quả

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng là việc mà hầu hết rất nhiều các chị em và cả anh em đều phải quan tâm, bởi các vết ố vàng xuất hiện phía trên thành của bồn cầu sẽ tạo cảm giác khó chịu, không thoải mái cho mỗi lần sử dụng bồn cầu hay nhà vệ sinh, bên cạnh đó đây cũng là nơi vi khuẩn có hại cho sức khỏe tập trung rất nhiều mà chúng ta không hề hay biết.

Trải qua thời gian sử dụng bồn cầu lâu dài thì những vết ố vàng xuất hiện trên bồn cầu là điều không thể tránh khỏi của mỗi gia đình, hôm nay Công ty cổ phần VSMT đô thị thông hút bể phốt Hà Nội 1 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng nhanh chóng và hiệu quả nhất với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm tìm.

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng bằng Coca Cola:

Trước khi các bạn sử dụng Coca Cola để tẩy trắng bồn cầu thì các bạn nên tắt nguồn nước cung cấp vào bồn vệ sinh, sau đó các bạn tiến hành xả toản bộ nước có trong két nước nằm phía trên bồn cầu, sau đó các bạn lấy toàn bộ nước còn đọng lại trong bồn bằng cách dùng bọt biển hoặc giẻ lau.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, các bạn dùng một chai Coca với dung tích 1,5 L đã chuẩn bị sẵn, đảm bảo đủ lượng nước có thể dâng đến chỗ bồn cầu đang bị ố vàng, nằm trên thành của bồn cầu, các bạn tiến hành đổ nước Coca vào phía trong bồn cầu và để ngâm trong thời gian dài, tốt hơn hết các bạn nên thực hiện cách này vào buổi tối và để qua một đêm, thời gian sẽ giúp cho các axit Carbonic có trong nước Coca Cola đánh bay các vết ố vàng có trong bồn cầu.

Sau khi đã ngâm bồn cầu với Coca Cola qua đêm, các bạn sử dụng cọ lau chùi để chà rửa giúp làm sạch đi các vết ố vàng, các vết bẩn đã được Axit Carbonic có trong coca cola làm mềm và tách ra khỏi thành của bồn cầu. Sau đó mở van cấp nước và xả sạch hết toàn bộ nước Coca Cola là các bạn đã hoàn thành công việc, bồn cầu của nhà bạn sẽ trông sáng hơn, sạch sẽ hơn sau khi đã loại bỏ đi tất cả các vết ố vàng khó chịu đó. Trong trường hợp những vết ố vàng bám quá nhiều và chưa thể bung ra khỏi thành bồn cầu, các bạn hãy tiến hành ngâm bồn cầu với Coca Cola nhiều hơn 1 lần, làm vậy để loại bỏ hết vết ố vàng, ngoài ra các bạn cũng có thể thử các cách tẩy trắng bồn cầu hiệu quả khác ngay sau đây.

Cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng bằng Dấm và Baking Soda:

Dấm kết hợp với Baking Soda sẽ có tính tẩy rất tốt, rất thích hợp cho việc tẩy trắng bồn cầu, đã bị ố vàng, chúng đánh bay tất cả những vết ố vàng khó chịu bám trên thành bồn cầu. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần trộn hỗn hợp Dấm và Baking Soda với nhau, sau đó các bạn đổ đều trên thành bồn cầu, đặc biệt nơi có các vết ố vàng nhiều, tiếp đó các bạn dùng một cây cọ để chà sạch bồn cầu, nếu các vết ố vàng trên bồn cầu chưa được tẩy trắng thì các bạn nên để bồn cầu ngâm với hỗn hợp này khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ hoặc các bạn cũng có thể lâu hơn, làm vậy sẽ giúp cho quá trình phản ứng hóa học của Dấm và Baking Soda đánh bật được những vết ố vàng đó, trả lại cho gia đình nhà các bạn một cái bồn cầu sạch bong, sáng bóng.

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng nhanh chóng và hiệu quả

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng bằng đá bọt:

Tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng với đá bọt rất đơn giản. Để bắt thực hiện công việc này các bạn nên thấm cho ướt đi một phần của cục đá bọt sau đó các bạn sử dụng phần đá bọt đã được thấm ướt nước chà mạnh vào vị trí của những vết ố vàng bám trên thành bồn cầu, khi thực hiện có thể sẽ gây ra tiếng kêu khá lớn nhưng nó sẽ không hề làm tổn hại đến bồn cầu. Những vết ố vàng bám trên thành sẽ nhanh chóng bị đánh bay hoàn toàn, trả lại cho bồn cầu bề mặt sáng bóng, sạch sẽ.

Trên đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn 3 cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng nhanh chóng và hiệu quả, hy vọng các bạn sẽ chọn lựa được cho mình cách tốt nhất để tự tay tẩy trắng được bồn cầu, giúp gia đình bạn luôn luôn được đảm bảo sức khỏe tốt nhất nhé.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0935996296
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes